Diễn đàn sơn nước

QUY ĐỊNH CHUNG

Go down

QUY ĐỊNH CHUNG

Bài gửi  Admin on Sun Oct 07, 2012 9:22 am

Quy định đăng topic :

1。 Không được phép đăng topic liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép như: súng, đạn, pháo, dao, kiếm, vũ khí (Kể cả là đồ chơi), ma túy, hàng lậu, động vật quý hiếm, hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ,... Chủ topic vi phạm, sẽ bị xoá topic và khoá nick 1 tháng, nếu tái phạm, sẽ bị khóa nick vĩnh viễn và có thể bị liệt kê vào danh sách gian thương (danh sách đen - blacklist).

2。Theo quy định của nhà nước: Không đăng topic, quảng cáo các loại rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên. Nếu vi phạm BQT sẽ xoá topic, nếu tái phạm sẽ khoá nick. Đối với các topic đăng các loại rượu dưới 15 độ. Đề nghị ghi rõ % nồng độ của từng sản phẩm có trong topic đăng. Nếu topic đăng nào không ghi rõ. BQT có quyền xóa không cần thông báo.

3。 Không đưa các topic liên quan đến tôn giáo, chính trị, vùng miền, sắc tộc, bán hàng đa cấp. Topic vi phạm sẽ bị xóa không cần thông báo. Nếu cố tình, chủ topic sẽ bị khóa nick 1 tháng, thành viên post bài ủng hộ trong topic đó khóa nick 1 tuần. Nếu tái phạm, sẽ khóa nick vĩnh viễn.

4。 Nghiêm cấm đăng topic quảng cáo các phần mềm Spam. Thành viên nào vi phạm sẽ khoá nick vĩnh viễn.

5。 Không được phép đăng topic hoặc để chữ ký mang tính chất quảng cáo, lôi kéo thành viên cho diễn đàn khác. Nếu vi phạm, sẽ xóa topic hoặc bài viết không cần thông báo. Khóa nick vĩnh viễn.

6。 Không được phép đăng topic thảo luận hoặc rao bán các mặt hàng liên quan đến: Đồ khiêu dâm (Băng đĩa, dụng cụ kích thích, toys, búp bê toys...), không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam (được phép bán bao cao su như các nhà thuốc). Nếu vi phạm sẽ bị khóa nick vĩnh viễn.

7。 Các topic khi có độ dài đến 100 trang sẽ khóa lại. Chủ topic đó có trách nhiệm tạo topic mới (nếu muốn tiếp tục) để tiện theo dõi.

8。 Đối với các topic có reply cuối cùng trên 60 ngày mà không có thêm reply nào mới. Topic đó sẽ được tự động chuyển sang trạng thái lưu trữ (Chỉ được xem và xóa. Không có tác dụng sửa hay thêm ý kiến)


9. Nghiêm cấm Spam dưới mọi hình thức.
Quy chế xử lý về điều này như sau:
Thành viên nào vi phạm sẽ khóa ních một tháng trong lần vi phạm đầu tiên ,còn đối với lần sau thì khóa ních vĩnh viễn

10. đối với các box quảng cảo đăng bài đúng box đúng chuyên mục ,nếu thành viên nào vi phạm sẽ bị khóa ních một tháng không cần thông báo ,còn nếu tiếp diễn sẽ khóa ních vĩnh viễn

11. nghiêm cấm các thành viên chửi bậy,chia rẽ văng tục trên diễn đàn .Nếu vi phạm sẽ bị khóa ních vĩnh viễn không cần thông báo

Với mong muốn cùng nhau phát triển lành mạnh ,BQT mong các thành viên chấp hành nghiêm chỉnh


ngoinhaviet365.com
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 114
Join date : 06/09/2011

Xem lý lịch thành viên http://sonpro.forumotion.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết