Diễn đàn sơn nước

Thủ dâm - Những lợi ích bất ngờ với sức khỏe

Go down

Thủ dâm - Những lợi ích bất ngờ với sức khỏe

Bài gửi  bachkhoak8hn on Mon Dec 09, 2013 12:22 pm

Các chuyên gia Úc đã đưa ra ý kiến rằng thủ dâm có thể ngăn ngừa các bệnh như viêm bàng quang, đái tháo đường và ung thư cũng như bệnh trầm cảm, mất ngủ và tăng cường hệ miễn dịch. [Only admins are allowed to see this link]
Có đến 94% đàn ông thừa nhận thử dâm và ở phụ nữ tỷ lệ này có giảm không đáng kể là 85%.

Anthony Santella, một nhà khoa học y tế công cộng tại Đại học Sydney và đồng nghiệp của ông là Spring Chenoa Cooper, một giảng viên cao cấp đã nói trên trang web The Conversation rằng: "Đối với phụ nữ, thủ dâm có thể ngăn ngừa nhiễm trùng tử cung và nhiễm trùng đường tiểu".
Họ còn nói thêm rằng "tự sướng" cũng có thể làm giảm nguy cơ tiểu đường loại 2, giảm chứng mất ngủ thông qua cách yếu tố kích thích làm giải tỏa căng thẳng nhờ đạt cực khoái.
Các nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra rằng những người đàn ông thường xuyên quan hệ tình dục có thể giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, và thủ dâm cũng có tác dụng tương tự.
Ngoài ra, các endorphin "hạnh phúc" được sản xuất trong lúc bạn "tự xử" làm tăng hormone cortisol tăng cường cho hệ thống miễn dịch.
Thủ dâm cũng là một phương pháp tối ưu để đạt cực khoái. Chính vì vậy những người đạt cực khoái thường xuyên có thể giảm căng thẳng, giảm huyết áp cao, và giảm đau hiệu quả. Cuối cùng không kém quan trọng đó là làm thỏa mãn mình mà không gây cho đối tác sự sự hãi cũng như tránh được những trường hợp có thai ngoài ý muốn và các bệnh liên quan đến tình dục.

Nguồn từ :[Only admins are allowed to see this link] | [Only admins are allowed to see this link]| [Only admins are allowed to see this link] |

bachkhoak8hn

Tổng số bài gửi : 21
Join date : 21/11/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết