Diễn đàn sơn nước

Dịch vụ sơn nhà hàng theo tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên nghiệp và uy tín

Go down

Dịch vụ sơn nhà hàng theo tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên nghiệp và uy tín

Bài gửi  Katarina on Wed Jul 30, 2014 2:39 pm

Độ bền của lớp sơn đạt được phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản là: Chất lượng sơn & Kỹ thuật  thi công của [Only admins are allowed to see this link] có đúng với các tiêu chuẩn hay không. [Only admins are allowed to see this link] IBG Vietnam xin gửi đến khách hàng quy trình kỹ thuật thi công giúp khách hàng giám sát thợ thi công và dự toán tốt chi phí vật liệu sơn. Quy trình gồm các bước như sau:

1. Sơn nhà xây mới:
► Bước 1: Chuẩn bị vật liệu & vệ sinh bề mặt tường
 -   Dùng đá mài ( thô & mịn) đánh sạch tường bên ngoài trước rồi sau đó đến bên trong nhà, việc đánh giáp làm cho các hạt cát liên kết yếu với tường bị văng ra, sau đó dùng chổi quét sạch bụi trên tường.

-   Nhà sau khi chát xong toàn bộ, chờ tường khô hoàn toàn khoảng 7 - 20 ngày ( tùy theo thời tiết), nếu trời hanh khô hoặc có nắng to thì thời gian chờ khoảng 1 tuần (các loại sơn có thành phần nhựa Acrylic tạo màng). Bạn không nên thi công sơn nhà khi trời nồm hoặc mưa, đặc biệt là sơn ngoại thất vì nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền của sơn.đối với các sản phẩm sơn có gốc xi măng như sơn Nextbuild thi thời  tiết nào cũng sơn được ngay cả khi trời mưa mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng sơn.

-   Công đoạn tiếp theo là dùng bột bả để vá tường, những lỗ nhỏ, vết chân chim, hoặc những lỗi nhỏ của thợ trát tường để lại với mục đích tạo bề mặt tường đồng nhất trước khi sơn. Nếu bạn bả toàn bộ tường thì bỏ qua công đoạn này. sau đó chờ khô 8 - 10 giờ sau khi vá tường.

► Bước 2: Bả tường ( nếu bạn sơn trực tiếp không bả thì bỏ qua bước này)
-  Việc bả tường sẽ làm cho tường nhẵn mịn, đồng đều và tốn ít vật liệu sơn hơn
-   Chuẩn bị bột bả, pha với nước theo tỉ lệ nhất định ( theo từng loại là khác nhau được in trên bao bì), sau đó khuấy đều.  Tuy nhiên sẽ tốn nhân công hơn và lớp sơn không bền và dễ bị bong tróc hơn so với sơn trực tiếp.

► Bước 3: Sơn lót
-    Trung bình lớp lót thường (8 - 10 m2/ 1lít sơn lót) tùy theo bề mặt tường là đạt yêu cầu. Lớp lót này cần có thời gian chờ khô do vậy bạn nên sơn lần lượt theo thứ tự trên sẽ tạo cho bề mặt sơn lót khô đều. Sơn lót toàn bộ nhà theo quy trình từ bên ngoài nhà rồi sơn lót trong nhà, từ trên tầng cao xuống tầng thấp. Sơn lót bằng chổi lăn và chổi quét sao cho lớp lót phủ đều toàn bộ nhà.
Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ xây dựng, dịch vụ dân dụng [Only admins are allowed to see this link], chống thấm, chống nóng. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất !
Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại IBG Việt Nam
Văn phòng: Tầng 3, Số 89 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại: 04.6329.6867
Hotline: 01663332004
E-mail: [Only admins are allowed to see this link]
avatar
Katarina

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 05/07/2014

Xem lý lịch thành viên http://sonnhadep.org

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết