Diễn đàn sơn nước

Khó đi lên đột biến ở thị trường bất động sản nửa cuối 2015

Go down

Khó đi lên đột biến ở thị trường bất động sản nửa cuối 2015

Bài gửi  winwinpro on Mon Sep 28, 2015 1:32 pm

Với sức mua rất cao ở 9 tháng năm nay, thị trường chung cư cuối 6 tháng nay sắp bình ổn nhiều hơn - Một đánh giá của các chuyên gia kinh doanh BĐS trên thị trường chung cư bây giờ.

Theo số liệu con số trong khoảng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) thông kê, trong tháng tám/2015, lượng mua bán nhà đất thành công ở cả hai thị trường thủ đô và thành phố. HN tăng nhẹ so với tháng trước, nhưng so với cùng kỳ, tỷ lệ phát triển gần gấp đôi.

[Only admins are allowed to see this image]

Xem chi tiết[Only admins are allowed to see this link]

Sự tăng trưởng về thanh khoản, đặc biệt những công trình liên tục tăng giá bán đã thu hút số lượng lớn chủ đầu tư ngắn hạn chứng kiến thị trường. Cùng với đây là hiệu quả kinh doanh của những công ty bán hàng tăng vọt.

chi tiết, Theo bà Nguyễn Thọ Tuyển, Giám đốc Hệ thống Siêu thị dự án (STDA), trong 6 tháng đầu năm, tổng lượng trao đổi của STDA tại Hà Nội đạt khoảng 4.000 doanh nghiệp, bằng với lượng nguồn hàng bán ra của cả năm ngoái. Còn tính đến hết tháng tám, lượng giao dịch đã đạt khoảng 5.300 nguồn hàng, bằng120% so với cả năm trước.

[Only admins are allowed to see this image]

tại thị trường thành phố. HCM, STDA cũng có hiệu quả bán hàng tốt với trung bình khoảng 200 chuyên gia nguồn hàng mỗi tháng, nâng tổng lượng mua bán của hệ thống STDA cho đến nay đạt gần 7.000 hãng bảng hàng căn hộ. tiên liệu, đến hết năm nay, tổng lượng trao đổi của toàn hệ thống STDA có thể đạt 10.000 giao dịch.

nguồn tin anh Vũ Cương Quyết, CEO Đất Xanh Miền Bắc, vào năm 2014, công ty này có hiệu quả kinh doanh tốt, với khoảng 2.400 giao dịch thành công. thế nhưng, sang 6 tháng nay, tình hình còn tốt hơn. chi tiết, đến thời điểm hiện nay, lượng đơn vị sản phẩm chuyên gia này bán được đã lớn hơn thống kê bảng hàng căn hộ bán ra của cả năm 2014 và đến hết năm nay, công ty này tiên liệu có thể bán được từ 4.500-5.000 sản phẩm.

Còn anh Vũ Kim Giang, CEO SGD Hải Phát Land tiết lộ, đến tháng 9, Sàn giao dịch Hải Phát đã đạt thống kê khoảng 1.400 nguồn hàng (chủ yếu nhà ở), vượt qua số lượng tiêu thụ của cả năm ngoái, khi công ty bán được khoảng 1.200 bảng hàng căn hộ. Với tình hình thị trường như hiện nay, bà Giang cho biết,Công ty BID Việt Nam Chủ đầu tư [Only admins are allowed to see this link] có thể bán được gần 2.000 chuyên gia sản phẩm.

Thành công của nhiều doanh nghiệp bán hàng, cùng với việc loạt tung bảng hàng căn hộ ra thị trường gần đây của một số đơn vị đã cho thấy tín hiệu tốt lên thấy rõ của thị trường. thế nhưng, từ đây cũng đã khởi động xuất hiện sự cạnh tranh khốc liệt mới của những chủ công trình, bởi nguồn cung bảng hàng căn hộ sắp và đang được giới thiệu thị trường sắp tới không ngừng tăng trưởng.

Đặc biệt, bắt đầu từ cột mốc ngày 1/7 vừa rồi, 2 sắc luật là Luật Nhà ở Khoảng 1 năm nay và Luật sản xuất căn hộ 2014 có hiệu lực được tham gia là mở ra các cơ hội mới cho thị trường, nhưng đồng thời sẽ siết lại một số chuyên gia đầu tư thiếu năng lực. ở bối cảnh nguồn cung nhiều, cạnh tranh lớn, nếu nói không, chắc chắn sắp bị khách hàng quay lưng, rất khó bán được hàng.

Theo phân tích của những doanh nghiệp điều tra thị trường, cũng như giới chuyên môn, hiện tại nguồn cung văn phòng cho thuê trên khu vực TP.HCM quá lớn, lượng dự án đủ hoàn cảnh kinh doanh BĐS rất nhiều, nên người mua nhà đang có những lựa chọn. Việc phân phối của CĐT vì thế đang không dễ dàng.

Nguồn cung lớn sắp tác động lớn đến giá bán địa ốc. từ đây, CĐT sắp không dám mạo hiểm tăng giá bán ở một vài tháng cuối năm. Đặc biệt, cầu thị trường đang bị “pha loãng” bởi nguồn cung lớn, nên thanh khoản thị trường sẽ chỉ tập trung vào một số dự án có vị trí đắc địa.

[Only admins are allowed to see this image]

Bên cạnh đó, thị trường trường  thời gian qua phục hồi đã kích thích một dòng vốn lớn tiếp diễn đổi trong nhiều dự án, dự kiến thời gian tiếp theo, nguồn cung sẽ còn tiếp diễn đi xuống, dẫn đến sự cạnh tranh của các chuyên gia trong việc bán hàng sắp càng khốc liệt nhiều hơn. Nếu không có một mục tiêu kinh doanh, tiếp thị hiệu quả, lựa chọn tầng lớp phù hợp với tiềm lực của người mua nhà, nhiều công trình đang rất dễ bị loại khỏi cuộc chơi.

[Only admins are allowed to see this link]

winwinpro

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 02/08/2015
Age : 27
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên http://trumnhadat.net/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết