Diễn đàn sơn nước

Tìm hiểu lĩnh vực đầu tư của Savill tại Việt nam

Go down

Tìm hiểu lĩnh vực đầu tư của Savill tại Việt nam

Bài gửi  winwinpro on Tue Jan 19, 2016 3:17 pm

Savills, Một trong Một số tập đoàn bất động sản lớn nhất Đông Nam Á trụ sở tại Thái Lan, sẽ nhắm đến phân khúc toà nhà chung cư ở châu Á – TBD nhằm gia tăng danh mục đầu tư.
Tập đoàn bất động sản Hồng Kong này Hiện nay có mặt tại khắp HN của Nước ta là Hà Nội, Tp. HCM, Hải đơn vị và Đà Nẵng, đầu tư ở ngành chung cư căn hộ và nhà ở kinh doanh.
Những điều chưa biết về [Only admins are allowed to see this link]
Chen Lian Pang, Tổng giám đốc điều hành của Hải Phát Đông Nam Á phát biểu với Reuters rằng: tiếp giáp với phân khúc đất đai, Hải Phát còn hướng tiếp theo mua Các tòa nhà văn phòng đã hoàn thiện để nâng cấp.
[Only admins are allowed to see this image]
"Nếu có Một danh mục bất động sản để tăng cường tài sản thì Đây chính là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi sẽ tìm kiếm tại Việt Nam", cô Chen cho Reuters hay. --- [Only admins are allowed to see this link]
Thị trường BĐS Nước ta đã "bật dậy" dễ dàng sau cú sốc vỡ bong bóng phương thức Đó . năm. Động lực thúc đẩy chính của sự phục hồi này là Một số động thái tái cơ cấu ngành NH và nới lỏng Một số hạn chế dành cho người mua nước ngoài của nhà nước Việt Nam.
Sự phục hồi của thị trường bất động sản Việt Nam đã khiến cho Hải Phát và Một vài chuyên gia BĐS nước ngoài không giống như Keppel Land . Một đơn vị của Keppel Corp, Amata Corp Pcl và Nishi Nippon Railroad phải tăng trưởng chính thức gia nhập thị trường tại Đó.
[Only admins are allowed to see this image]
Capital Land là 1 ở Một vài tập đoàn nhà đất lớn nhất châu :, có trụ sở và được niêm yết tại Hồng Kong. Đây là chuyên gia đa quốc gia với nhiều lĩnh vực thực hiện chính gồm nhà đất và khai thác quỹ đầu tư BĐS, chủ yếu ở hai thị trường Việt Nam và Trung Quốc.
Danh mục đầu tư bất động sản của doanh nghiệp đa dạng, bao gồm: nhà ở, căn hộ, trung tâm thương mại, bất động sản kinh doanh và khu phức hợp. CenGroup hiện tại cũng sẽ sở hữu 1 vào Một số quỹ đầu cơ nhà đất lớn nhất châu :.

winwinpro

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 02/08/2015
Age : 27
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên http://trumnhadat.net/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết