Diễn đàn sơn nước

Cần tránh làm gì sau khi cắt bao quy đầu?

Go down

Cần tránh làm gì sau khi cắt bao quy đầu?

Bài gửi  minhduc00 on Sun Apr 10, 2016 11:33 am

Sau thời kỳ cắt bao quy đầu việc kiêng cữ về chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng, vệ sinh cá nhân. Dưới đây mọi bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chỉ ra cho bạn những điều cần tránh làm sau thời điểm cắt bao quy đầu để có kết quả điều trị tốt nhất.

[Only admins are allowed to see this link] cần tránh làm gì?

[Only admins are allowed to see this image]

Nam giới sau cắt bao quy đầu cần chú ý đến mấy vấn đề sau:

Không nên mặc quần quá chật

Nam giới sau thời điểm phẫu thuật cắt bao quy đầu nên mặc quần lót rộng: Sau tiểu phẫu những bác sĩ luôn đặt bông gạc trên vết thương nhằm hạn chế ma sát ở đầu. Nếu mặc quần chật sẽ gây cọ xát và khiến bạn bị đau.

Chú ý khi nghỉ ngơi

Sau phẫu thuật cần nằm nghỉ từ 3-4 ngày hạn chế đứng dậy hay ngồi quá lâu. Chưa nên “tham công tiếc việc”. Rất nhiều người trẻ tuổi sau phẫu thuật không tiện xin nghỉ cứ tiếp tục đi làm làm cho cho cục bộ tuần hoàn máu chưa lưu thông, làm sưng to ảnh hưởng đến vết thương. Tuy nhiên, và việc di chuyển nhẹ và mặc quần rộng, áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu thẩm mỹ sẽ giảm thiểu được vấn đề này.

[Only admins are allowed to see this link]?

Chú ý đến những mụn nước

Sau khi phẫu thuật từ 3-4: ngày đầu sẽ xuất hiện những mụn nước nhỏ đây là hiện tượng bình thường thường, là do phản ứng của cơ thể đối với tác dụng của của thuốc tê và tiểu phẫu, lưu ý rằng mấy mụn này có chẳngu hồng nhạt.

Đề phòng cương không dứtng

Sau phẫu thuật từ 3-4 ngày trước giai đoạn đi ngủ uống 2.5mg thuốc an thần đề phòng cương không dứtng, gây đau nhức hay chảy máu. Thanh niên cần chú ý đến vấn đề này , vì đầu bị băng lâu luôn rất nhạy cảm một lúc bị kích thích quá dễ cương mãing. Vì vậy chưa nên xem những sách báo phim ảnh gây kích thích , tránh tiếp xúc với vợ hay người yêu, chưa ôm hôn và tránh mấy kích thích khác.

Giữ băng khô thoáng

thời kỳ đi tiểu chú ý không làm ướt băng, nếu bị ướt cần thay ngay. Có thể dùng dung dịch cồn 75% hoặc bông chứa dung dịch muối tỷ lệ 1:1000, lau xung quanh niệu đạo sau khi đi tiểu, giữ vệ sinh sạch sẽ, hay là dùng dung dịch ấm ngâm phần đầu.

Kiêng quan hệ

Sau phẫu thuật 1 tuần: cần giữ tâm lí ổn định tuyệt đối chưa được quan hệ trong 40 ngày, hết sức tránh cương không dứtng, để chưa làm nứt vết thương dễ gây xuất huyết và viêm nhiễm. Thời gian bị cương không dứtng cần hhiếm thở sâu nhẹ nhàng, nếu cần thiết phải đến gặp bác sĩ để kiểm tra.

Sử dụng thuốc tiêu viêm

Dùng kháng sinh 1 tuần sau phẫu thuật: cách 1 ngày thay thuốc 1 lần, nếu bị ướt cần đến bác sĩ để thay thuốc mới. Tham khảo thêm [Only admins are allowed to see this link].

Tránh dùng những chất kích thích

Sau phẫu thuật cắt bao quy đầu 1 tuần tuyệt đối chưa dùng các chất kích thích như bia rượu và các loại thực phẩm cay nóng.

Gặp bác sĩ khi có hiện tượng lạ

Nếu sau phẫu thuật có hiện tượng ra máu hay là sưng điển photo cần đến gặp bác sĩ để khám và chuẩn đoán.

Tiến hành nghiêm chỉnh mấy lời dặn trên sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả cắt bao quy đầu để có một “cậu nhỏ” khỏe mạnh.

minhduc00

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 02/10/2015

Xem lý lịch thành viên http://cuongquoc.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết