Diễn đàn sơn nước

Hẹp bao quy đầu có con được không?

Go down

Hẹp bao quy đầu có con được không?

Bài gửi  minhduc00 on Wed Apr 20, 2016 9:45 am

Bao quy đầu là lớp da bao bọc bên ngoài và nam giới ai cũng có bao quy đầu. Theo như mô tả của bạn thì quá có thể bạn bị hẹp bao quy đầu. Bao quy đầu là vùng da, niêm mạc để che phủ và bảo vệ. Nếu bạn thấy tôi có mọi biểu hiện như đầu nhỏ như lỗ kim, tiểu khó, tiểu chậm và giai đoạn đi tiểu bao quy đầu có thể bị sưng phồng, miệng bao quy đầu hằng bị sưng đỏ, có dịch tiết ra và giai đoạn hoạt động hay hằng bị đau thì quá có thể bạn bị hẹp bao quy đầu.

[Only admins are allowed to see this link]: người bệnh đi tiểu khó, khiến cho mấy chất cặn bẩn, bựa sinh dục của quốc gia tiểu và dịch nhầy đường tiết niệu tích tụ ở nếp da quy đầu. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển trong thời gian nhanh nhất, dẫn đến các bệnh viêm nhiễm và có thể gây ra các biến chứng, đặc biệt là có thể gây biến chứng ung thư.

[Only admins are allowed to see this image]

Hẹp bao quy đầu có thể gây vô sinh ở nam giới

Hẹp bao quy đầu có thể gây ra các ảnh hưởng xấu đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày của nam giới, nhất là trong hoạt động vợ chồng cụ thể là: hẹp bao quy đầu chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng rối loạn, ra sớm hay không thể ra ở nam giới, đây cũng là một trong các nguyên nhân khiến cho nam giới bị vô sinh.

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu làm cho cho vi khuẩn tích tụ ở phần quy đầu dẫn đến tình trạng viêm nhiễm quy đầu và viêm quy đầu. Nếu bệnh viêm bao quy đầu và viêm quy đầu điều trị muộn hoặc giả chưa được điều trị sẽ khiến cho nam giới chưa thể hoạt động được và bị đau thời kỳ hoạt động do đó không thể có con. Bao quy đầu bị nhiễm bẩn có thể gây ra viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến độ dính cũng như hoạt động và chất lượng của tinh trùng làm cho cho trứng gặp tinh trùng trở nên khó khăn hơn, gây khó khăn cho quá trình thụ thai. Vậy [Only admins are allowed to see this link] ở Hà Nội là bao nhiêu?

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu nếu chưa được điều trị có thể gây ra biến chứng quá nguy hiểm là ung thư và đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới.

Có thể thấy hẹp bao quy đầu chưa thể gây vô sinh ở nam giới nhưng mấy biến chứng mà nó gây ra thì hoàn rặt có thể gây ra vô sinh. Do đó, và tình trạng của bạn thì bạn hãy đến mấy cơ sở y tế chuyên khoa để khám xem có bị hẹp bao quy đầu thường thường không, từ đó có những biện pháp điều trị như cắt bao quy đầu để tránh gây ra mọi biến chứng nguy hiểm và có thể khiến cho bạn không thể có con.

Trên đây là các giải đáp của các chuyên gia phòng khám đa khoa Khương Trung cho các câu hỏi của bạn. Nếu bạn mãi có thắc mắc gì cứ đến [Only admins are allowed to see this link] - Phòng khám đa khoa Khương Trung để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn.

minhduc00

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 02/10/2015

Xem lý lịch thành viên http://cuongquoc.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết