Diễn đàn sơn nước

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng tới kích thước

Go down

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng tới kích thước

Bài gửi  minhduc00 on Sun Apr 24, 2016 10:48 am

Theo thống kê cho thấy một trong các nguyên nhân gây ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật đó là do bị [Only admins are allowed to see this link]gây nên quá các tác hại cho sức khoẻ của nam giới.

[Only admins are allowed to see this image]

Hẹp bao quy đầu mãi ảnh hưởng gì?

Có khả năng gây ra ung thư trực tràng nếu bạn chưa nhanh chân sớm điều trị.

Tạo thành những mặc cảm tâm lý chưa tốt, đè nặng lên người bênh theo tùng ngày, dễ bị mắc Tress giai đoạn quan hệ và làm cho 2 vợ chồng dễ có ác cảm và điều đó. Dễ dẫn đến những triệu chứng về Xuất tinh sớm: Do da bao quy đầu cứ ôm trọn, bao bọc quy đầu trong giai đoạn quá dài nên nam giới sẽ xuất hiện mọi triệu chứng của xuất tinh sớm, điều này dễ khiến người phụ nữ khó lòng cảm thấy mãn nguyện trong mỗi lần sinh hoạt.

Ngoài ra việc da bao quy đầu quá dài sẽ tạo điều kiện cho mọi vi khuẩn có hại có môi trường thuận lợi phát triển , sinh sôi nảy nở làm viêm nhiễm bao quy đầu, sau đó quy đầu sẽ xuất hiện những triệu chứng sưng tấy, chảy mủ, có mùi khó chịu, tát cả mấy điều này sẽ gần như khiến bạn chưa cứ cảm thấy hứng thú gì và việc quan hệ. Vậy [Only admins are allowed to see this link] tại Hà Nội là uy tín nhất.

Từ mấy phân tích kể trên có thể thấy là hẹp bao quy đầu chính là thủ phạm gây ra tình trạng dương vật nhỏ và như trên chúng ta đã giới thiệu về mấy tác hại của việc hẹp bao quy dầu sẽ gây ra cho người bệnh vì thế các bạn nên triển khai thăm khám và phẫu thuật cắt bao quy đầu càng sớm để tránh để đến mấy hâu quả về sau này.

Nếu cứ điều gì lo lắng cứ đến [Only admins are allowed to see this link] để bác sĩ khám và đưa ra cách điều trị tốt nhất cho bạn!

minhduc00

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 02/10/2015

Xem lý lịch thành viên http://cuongquoc.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết